Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTrường Sa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Ban chỉ đạo tổng điều tra xã Ninh Sơn: Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ban chỉ đạo tổng điều tra xã Ninh Sơn: Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Ban chỉ đạo tổng điều tra xã Ninh Sơn: Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 24/7/2019, Ban chỉ đạo Tổng điều tra xã Ninh Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Trung Hải, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện, nêu lên những tồn tại, hạn chế và một số bài học kinh nghiệm. Theo đó, Ban chỉ đạo Tổng điều tra được thành lập gồm 05 thành viên, các thành viên Ban chỉ đạo, tổ trưởng và các điều tra viên đều được tham gia các lớp tập huấn do Ban chỉ đạo thị xã Ninh Hòa tổ chức. Toàn xã có 13 địa bàn điều tra, trong đó có 01 địa bàn đặc thù là Chùa Đức Sơn, địa bàn có số hộ thấp nhất là 107 hộ và địa bàn có số hộ cao nhất là 169 hộ.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Cùng với đó, công tác thông tin, tuyên truyền được Ban Chỉ đạo xã phối hợp các ngành, đoàn thể tăng cường triển khai đồng bộ, quyết liệt, sâu rộng đến từng địa bàn dân cư; tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu, áp phích tại các trục đường chính và nơi đông dân cư; đồng thời in, phát tờ rơi đến từng hộ gia đình, để giúp người dân nắm bắt được quy mô của cuộc Tổng điều tra và thấy rõ nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin cho điều tra viên. Đài truyền thanh xã tăng cường thông tin tuyên truyền hàng ngày trên hệ thống loa; tổ chức lồng ghép về tổng điều tra trong các cuộc họp, sinh hoạt chi bộ; dán các thông tin quan trọng về tổng điều tra tại trụ sở UBND xã, chợ… để nhân dân hiểu rõ mục đích về cuộc tổng điều tra, nên các điều tra viên tiếp cận hộ thu thập thông tin được dễ dàng, điều tra nhanh gọn, đúng thông tin; công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường, nhằm hạn chế sai sót trong điều tra… Kết quả điều tra sơ bộ, toàn xã có 1.630 hộ và 5.597 nhân khẩu, trong đó nam là 2.767 người và nữ là 2.830 người.

Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 02 cá nhân là điều tra viên có thành tích tiêu biểu trong công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

 

UBND xã đã tặng giấy khen cho 02 cá nhân là điều tra viên có thành tích tiêu biểu

Nguyễn Hằng

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/26/2020 11:18:46 PM

 
 
 
Thiết kế website   
^ Về đầu trang