Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTrường Sa
Thống kê truy cập
Xây dựng Đảng - Chính quyền

Đảng bộ xã Ninh Sơn xác định việc học tập và làm theo Bác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao

Đảng bộ xã Ninh Sơn xác định việc học tập và làm theo Bác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao
Đảng bộ xã Ninh Sơn xác định việc học tập và làm theo Bác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao
     Trong thời gian qua, để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh (QPAN) và công tác xây dựng Đảng ở địa phương, Đảng bộ xã Ninh Sơn đã triển khai thực hiện tốt nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.
 

Cá nhân: Đ/c Nguyễn Min – chi bộ Trường THCS Nguyễn Văn Cừ và đ/c Tôn Thất Du – chi bộ Thôn 4
 
Tập thể chi bộ Trường THCS Nguyễn Văn Cừ
 
     Những nội dung của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh được Đảng bộ xã Ninh Sơn chỉ đạo các cấp ủy chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc với nhiều cách làm sáng tạo, thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương: lồng ghép tại các buổi sinh hoạt chi bộ, giao ban công tác chuyên môn hàng tháng, hàng quý của đơn vị.Một trong những giải pháp mà Đảng bộ đã áp dụng, nhằm nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo Bác là nêu cao vai trò gương mẫu của đảng viên, nhất là người đứng đầu, từ đó, giúp cán bộ, đảng viên tự giác làm theo, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Đảng bộ. Nhờ đó, sau hơn 2 năm triển khai Chỉ thị 05-CT/TW, cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể, cán bộ, đảng viên và nhân dân đã nhận thức ngày càng đầy đủ, sâu sắc hơn ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; khắc phục bệnh thành tích, hình thức, phô trương; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Các phong trào thi đua yêu nước, “đền ơn đáp nghĩa”, “an sinh xã hội”, “uống nước nhớ nguồn”…đều được quan tâm, thực hiện. Việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được nhân rộng, trở thành việc làm thường xuyên của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân. Ngày càng có nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu có cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động ở cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp có chuyển biến tích cực, rõ nét; tác phong, lề lối làm việc khoa học, gần dân, sát dân, tinh thần trách nhiệm trong thực thi công vụ, nói đi đôi với làm đã có nhiều chuyển biến; trách nhiệm gương mẫu đi đầu của lãnh đạo chủ chốt các cấp được nâng lên, dám làm, dám chịu trách nhiệm ... đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, củng cố nét đẹp văn hoá, đạo đức xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, làm cho nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. 
 
     Với quan niệm, học Bác không phải những việc làm cao xa, mà ngay từ những việc làm gắn với công tác chuyên môn, sau hơn 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, 100% cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc; thực hiện nghiêm quy định chế độ trách nhiệm đối với cán bộ, công chức, viên chức, tự giác tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong. Những cách làm cụ thể, thiết thực trong việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo những chuyển biến mạnh mẽ ở đơn vị, từ đó góp phần xây dựng Đảng bộ xã Ninh Sơn trong sạch, vững mạnh.
 
     Qua hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, Đảng bộ xã Ninh Sơn có 01 tập thể và 01 cá nhân được Tỉnh ủy tặng Bằng khen và Thị ủy Ninh Hòa tặng giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo Bác.
 
CTV: Nguyễn Hằng
Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/27/2020 1:13:55 AM

 
 
 
Thiết kế website  
 
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang