Sáng ngày 24/3/2021, Hội Người Cao tuổi (NCT) xã Ninh Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Dự đại hội có ông Phạm Minh Long – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; lãnh đạo đảng, chính quyền, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã và 40 đại biểu người cao tuổi tiêu biểu đại diện cho gần 500 hội viên người cao tuổi trong toàn xã.
Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021, Hội NCT xã Ninh Sơn đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, trọng tâm là thực hiện ba nhiệm vụ trọng tâm và hai chương trình công tác Hội, chú trọng củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Hội Người cao tuổi xã đã chủ động tham mưu, phối hợp thực hiện đầy đủ kịp thời các chế độ, chính sách đối với Người cao tuổi theo quy định; Phối hợp tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà Người cao tuổi, chúc thọ, mừng thọ hội viên, phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Việc xây dựng quỹ chăm sóc người cao tuổi được quan tâm, hoạt động đảm bảo….Trong nhiệm kỳ, Hội NCT được tặng nhiều bằng khen, giấy khen và kỷ niệm chương của các cấp.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi xã Sơn lần thứ V đã thảo luận đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi xã nhiệm kỳ 2021- 2026, Ông Trần Văn Quới được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã, nhiệm kỳ 2021-2026.
Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân hội viên người cao tuổi có thành tích xuất sắc trong công tác Hội trong nhiệm kỳ qua./.
CTV: Nguyễn Hằng
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI








|