Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Phòng chống dịch bệnh Covid-19Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTrường Sa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

UBND xã Ninh Sơn tổ chức Bế mạc giải Bóng đá mini năm 2020

UBND xã Ninh Sơn tổ chức Bế mạc giải Bóng đá mini năm 2020
UBND xã Ninh Sơn tổ chức Bế mạc giải Bóng đá mini năm 2020

     Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 19/7/2020, tại sân cỏ nhân tạo UBND xã Ninh Sơn đã diễn ra các trận đá chung kết và tổ chức Lễ bế mạc giải Bóng đá mini xã Ninh Sơn năm 2020. Tới dự, chỉ đạo và trao giải có đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Phó trưởng phòng Văn hóa - Thông tin thị xã; ông Bùi Đình Khương - Phó bí thư đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức giải.

     Đây là giải bóng được tổ chức thường niên vào dịp hè về nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và phong trào thể dục, thể thao; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của các tập thể, cá nhân và nhân dân trên địa bàn xã. Đây cũng là năm đầu tiên giải được tổ chức ở sân cỏ nhân tạo, với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các thôn và các đơn vị đóng quân trên địa bàn. Giải thi đấu từ ngày 16/7 đến ngày 19/7/2020.

     Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho khán giả 16 trận đấu đẹp mắt với những pha: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm… Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương cho các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, giải phong cách và các giải cá nhân cho các đội tham gia thi đấu. Giải Bóng đá mini xã Ninh Sơn năm nay được xã hội hóa 100% bởi các doanh nghiệp, mạnh thường quân./.

Thiên An

Một số hình ảnh giải Bóng đá mini xã Ninh Sơn năm 2020:

Họ tên*
Email*
Bình luận*
2K9V3n
11/14/2020 4:16:51 PM

bp0Lfl http://pills2sale.com/ viagra online

Cờ Đảng - Tổ quốcCổng dịch vụ công quốc giaĐại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIIIDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

11/30/2020 3:45:28 PM

^ Về đầu trang