Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTrường Sa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

UBND xã Ninh Sơn tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức và người lao động đầu xuân Kỷ Hợi 2019

UBND xã Ninh Sơn tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức và người lao động đầu xuân Kỷ Hợi 2019

          Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 tết Kỷ Hợi), UBND xã Ninh Sơn đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức và người lao động đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

          Đây là một nét văn hóa của địa phương đã được duy trì nhiều năm nay. Trong những ngày đầu xuân mới, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động gặp lại nhau, được lắng nghe lời chúc mừng đầu năm mới của lãnh đạo địa phương và cùng chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

          Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan với hy vọng trong năm Kỷ Hợi 2019 toàn thể cán bộ, công chức và người lao động sẽ đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu hoàn thành Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Ninh Sơn lần thứ IV và các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019.

          Cũng tại buổi gặp mặt, UBND xã đã tổ chức cho các ngành, đoàn thể và các thôn ký kết giao ước thi đua năm 2019./.

                                                                                                          Nguyễn Hằng

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/20/2019 8:46:06 AM

^ Về đầu trang